“SUMMER CAMP” – KHÔNG CHỈ LÀ NGOẠI KHÓA

Breadcrumb Abstract Shape
Breadcrumb Abstract Shape
Breadcrumb Abstract Shape
Breadcrumb Abstract Shape
Breadcrumb Abstract Shape
Breadcrumb Abstract Shape
 • User Avataradmin
 • 24 Jul, 2019
 • 4 Comments
 • 2 Mins Read

“SUMMER CAMP” – KHÔNG CHỈ LÀ NGOẠI KHÓA

 

Phúc Thành – Giữa những ngày nắng oi ả tháng 7, chương trình ngoại khóa siêu “tuyệt vời” dành riêng cho các em học sinh trường THPT Phúc Thành đã diễn ra. Đó là món quà Đội ngũ iStart gửi đến mùa hè thanh xuân tới các em.  

“Summer Camp” là hoạt động lần đầu tiên được iStart tổ chức với sự chuẩn bị kỹ lưỡng dành tặng cho các em học sinh trường THPT Phúc Thành – Hải Dương trong hè 2019. Mục tiêu của chương trình là mang đến cho các em những trải nghiệm thú vị, mới lạ, tạo sự tự tin và tăng tinh thần đội nhóm. Để sau đó, các em có thể sẵn sàng đương đầu với kỳ thi lớn – kỳ thi THPT Quốc gia 2020 với thật nhiều năng lượng.

Tại THPT Phúc Thành, sự kiện đã thu hút và nhận được sự hưởng ứng đông đảo từ các em học sinh. Tất cả đều hòa vào không khí chung của toàn bộ đội ngũ iStart.

“Summer Camp” lần này được tổ chức tại UBND Xã Phúc Thành và khuôn viên trường THPT Phúc Thành với các phòng học và bối cảnh quen thuộc với các bạn học sinh. Tuy vậy, chúng tôi – Đội ngũ iStart đã tạo nên sự mới lạ với các hoạt động mà chưa bao giờ các bạn được trải nghiệm trước đó.

Chương trình gồm 03 chặng và được tổ chức trong vòng 2 tuần đầu tháng 7:

 1. Chặng 1 “Đồng đội tôi ở đâu?”
 2. Chặng 2 “Beyond your border”
 3. Chặng 3 “iStart X-Factor”

Với những hoạt động sôi nổi, hấp dẫn, đầy nhiệt huyết iStart muốn gửi đến tất cả các bạn học sinh trường THPT Phúc Thành bức thông điệp về tinh thần đồng đội, sự đoàn kết và kỹ năng làm việc nhóm trong “Summer Camp” nói riêng và thực tiễn cuộc sống nói chung.

Khép lại chương trình trong không khí vui tươi và sôi nổi, đội ngũ iStart xin gửi tới toàn thể các bạn học sinh THPT Phúc Thành lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất.

Chúc các bạn có một kỳ nghỉ hè đáng nhớ với một tinh thần tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết để bước vào một năm học mới đầy khí thế.

Tạm biệt và hẹn gặp lại vào các mùa “Summer Camp” sau!!!

 

4 Comments

 1. Phạm Thị Mỹ Linh

  Một chương trình thật sự ý nghĩa và bổ ích .
  Có những niềm vui , có những tiếng cười, có cả giận dỗi và nước mắt.
  Có tình yêu , sự nhiệt thành , đam mê của tuổi trẻ
  Có sẻ chia, có thấu hiểu…
  Cảm ơn Istart ❤️ đã đưa chúng em lại gần nhau hơn, để được quen biết,học hỏi, giao lưu và để sống hết mình , để biết trân trọng những giây phút được làm việc cùng đội nhóm.
  Cảm ơn vì những thử thách, những bài học
  Cảm ơn anh chị Istart team, đội ngũ support đã k ngại đường xá xa xôi, về đây với chúng em . Để rồi chúng ta đã cùng nhau vẽ lên 1 bức thanh xuân thật đẹp ❤
  Cảm ơn cho 1 mùa hè đặc biệt đáng yêu, đáng nhớ, đáng trân trọng

 2. Bùi Ngọc Bích

  Cảm ơn Istart rất nhiều , nhờ nó em học đc nhiều điều bổ ích , đc tham gia hoạt động thú vụ. Nhất định năm sau phải tổ chức nữa nha
  Saranghae?

 3. Nguyễn Thị Vân

  Cảm ơn thầy Kiền ,cô Trang ,thầy Quảng và anh chị trong Istart đã vất vả chuẩn bị 1 summer camp vô cùng tuyệt vời ,cảm ơn tình cảm của mn giành cho tụi em , là cầu nối để tụi e hòa đồng ,thân thiện và tự tin hơn
  Em luôn hi vọng sẽ có nhiều hoạt động như này cho hs Phúc Thành

 4. Cảm ơn Istart rất nhiều! Nhờ mọi người mà em có thể tự tin hơn trước rất nhiều và đồng thời cũng học được rất nhiều bài học bổ ích, làm quen được với nhiều bạn, anh chị hơn. Cảm ơn Istart vì một mùa hè ý nghĩa?. Mãi yêu mọi người ❤️

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *