TOP 10 WEBSITE HỌC TIẾNG ANH ONLINE MIỄN PHÍ HỮU ÍCH NHẤT

Breadcrumb Abstract Shape
Breadcrumb Abstract Shape
Breadcrumb Abstract Shape
Breadcrumb Abstract Shape
Breadcrumb Abstract Shape
Breadcrumb Abstract Shape
  • User Avataradmin
  • 28 Aug, 2019
  • 0 Comments
  • 5 Mins Read

TOP 10 WEBSITE HỌC TIẾNG ANH ONLINE MIỄN PHÍ HỮU ÍCH NHẤT

Chỉ cần một chiếc máy tính kết nối mạng internet và vài cú click chuột, hàng loạt các trang web học tiếng anh trực tuyến không tốn một đồng đang đợi bạn ghé thăm mỗi ngày. 

Trên mạng có vô số website học tiếng anh online, nhưng ngày hôm nay, Anh ngữ iStart sẽ chỉ giới thiệu với bạn 10 trang web “chất từng trang” đáng để bạn quan tâm và tham khảo nhé!

1. ELLO

ELLO là trang học tiếng anh trực tuyến chuyên về

KỸ NĂNG NGHE.  

Bạn có thể nghe các bài nói từ các diễn giả trên khắp thế giới về đa dạng các chủ đề khác nhau như thể thao, du lịch, giải trí… Có cả phần phụ đề ở dưới rất thuận tiện cho việc học tiếng anh. Ngoài ra còn có rất nhiều các bài hát, video clips tiếng Anh thú vị nữa nha.

Ghé thăm ELLO ngay nào! 

2. FUN EASY ENGLISH

FUN EASY ENGLISH chuyên cung cấp KIẾN THỨC TIẾNG ANH

cơ bản và bí quyết dạy tiếng Anh.

Trang web bao gồm nhiều kĩ năng, từ phát âm, ngữ pháp, đến thành ngữ, từ lóng, kĩ năng viết… Hầu hết các phần đều được dạy qua các clip có phụ đề và kèm theo hình ảnh.

Ghé thăm FUN EASY ENGLISH ngay nào! 

3. GO4ENGLISH.COM

GO4ENGLISH.COM là trang web học tiếng Anh trực tuyến của Hội đồng Anh – thuộc Ban văn hóa quan hệ quốc tế Anh.

Trang web cung cấp các thông tin về dạy và học tiếng Anh cho sinh viên, giáo viên và trẻ nhỏ. Ở đây, bạn có thể làm bài kiểm tra, nghe nhạc, chơi game bằng tiếng Anh.

Ghé thăm GO4ENGLISH.COM tại đây! 

4. LANG-8

LANG-8 giúp bạn cải thiện kĩ năng viết.

Bài viết của bạn sẽ do chính những người bản ngữ nhận xét và chỉnh sửa. Bạn cũng có thể giúp người nước ngoài học ngôn ngữ của nước mình bằng cách đọc và sửa bài viết cho họ.

Ghé thăm LANG-8 ngay nào! 

5. BUSUU  

Busuu cung cấp các khóa học về

kĩ năng viết, nâng cao vốn từ vựng, kĩ năng đọc hiểu…

Bên cạnh các khóa học còn có phương pháp học tiếng Anh bằng cách tham gia vào diễn đàn và nói chuyện, giao lưu với các thành viên đến từ nhiều nước trên thế giới.

Ghé thăm BUSUU ngay nào! 

6. LIVEMOCHA

LIVEMOCHA chủ yếu dạy ngoại ngữ qua các khóa học tiếng anh trực tuyến về giao tiếp bằng cách nói chuyện trực tuyến với các thành viên đến từ các nước nói tiếng Anh.

Ghé thăm LIVEMOCHA ngay nào!

7. VOCABSUSHI

VOCABSUSHI giúp bạn học từ vựng thông dụng hàng ngày.

Để học một từ vựng, trước hết phải hiểu nghĩa, rồi đọc một câu ví dụ về từ đó, nghe người bản địa đọc từ, sau đó làm bài kiểm tra và xem mình học có hiệu quả hay không. Đó là phương pháp dạy của VocabSushi.

Ghé thăm VOCABSUSHI ngay nào! 

8. BBC LEARNING ENGLISH

BBC LEARNING ENGLISH là trang web

học ngữ pháp, từ vựng, phát âm, tìm hiểu bí quyết dạy tiếng Anh…

ngoài ra bạn cũng có thể tự kiểm tra trình độ tiếng Anh qua các bài thi trực tuyến và học cách dạy tiếng Anh cho người khác. Phần thú vị nhất của trang web này là “6 Minute English” – bạn sẽ được nghe một đoạn tiếng Anh ngắn có phụ đề và có thể tải về máy tính dưới dạng mp3 và pdf để học offline.

Ghé thăm BBC LEARNING ENGLISH ngay nào!

9. LEARN ENGLISH FREE ONLINE

Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động, LEARN ENGLISH FREE ONLINE là một nguồn tài liệu phong phú dành cho cả học sinh và giáo viên về: phương pháp học từ vựng có tranh ảnh kèm theo, các bí quyết học tiếng Anh độc đáo, nhiều bài kiểm tra thú vị…

Ghé thăm LEARN ENGLISH FREE ONLINE ngay nào!

10. EXAM ENGLISH  

EXAM ENGLISH – bao gồm bài kiểm tra tiếng Anh như TOEFL, CPE, KET…

Hầu như tất cả các bài thi dành cho người học tiếng Anh đều có trên trang web. Không những thế, bạn còn có thể tự kiểm tra trình độ của mình ở từng kĩ năng cụ thể như đọc hiểu, nghe, ngữ pháp, vốn từ vựng, viết luận,…

Ghé thăm EXAM ENGLISH ngay nào!

Hi vọng rằng 10 website học tiếng Anh online miễn phí mà Anh ngữ iStart gợi ý cho bạn sẽ trở lên hữu ích trong hành trình chinh phục tiếng Anh giao tiếp bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *